ยอมเพื่อลูก ควยกระตุกใส่คุณครู

ผมเองเป็นแค่พ่อเลี้ยงเดี่ยวคนหนึ่งที่อยากจะทำอะไรให้ลูกดีที่สุด ดีกว่าที่ตัวเองเคยมี แต่ปัญหาก็คือลูกของผมเรียนไม่ค่อยจะเก่งสักเท่าไหร่ ที่สำคัญยังมีปัญหากับเพื่อนบ่อยๆ ผมเองที่เป็นพ่อก็เลยจัดการไปสืบว่าครูประจำชั้นของลูกคือใคร อย่างน้อยผมเข้าไปพูดคุยเข้าไปแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เผื่อคุณครูจะยอมใจอ่อนให้ลูกผมบ้าง เพราะปัญหานี้มันค่อนข้างใหญ่ครับ ลูกผมถูกประเมินไม่ผ่านในกิจกรรมหลายๆอย่าง ทางแก้คือลูกผมก็ต้องเรียนหรือเข้ากิจกรรมนั้นใหม่ ซึ่งนั้นก็ไม่ได้ต่างจากการซ้ำชั้นเลยก็ว่าได้ ผมเลยเรียกเธอมาวันนี้ เธอเป็นแฟนเก่าที่ผมเคยคบสมัยเป็นนักศึกษาช่าง ใครจะไปคิดว่าคนสวยๆเหมือนนางเอกคลิปโป๊จะกลายมาเป็นครูสาวสุดแซ่บซะได้ เธอยังคงสวยเหมือนวันที่คบกันใหม่ๆ ความรู้สึกเก่าๆ มันกลับมา หลังจากที่พยายามคุยธุระไม่วอกแวก ผมก็ตั้งใจเอาไว้ว่าคุยเสร็จค่อยกลับไปดูคลิปโป๊รำลึกความหลังในใจ แต่สุดท้ายความต้องการของผมและเธอมันก็มากเกินกว่าที่จะเก็บเอาไว้

ขณะที่ผมพยายามจะไกล่เกลี่ยเรื่องของลูกชาย เธอก็เป็นคนยื่นข้อเสนอมาว่าถ้าหากผมช่วยเธอรำลึกความหลังสมัยที่เรายังคบกัน มันก็อาจจะมีทางแก้ไขเกี่ยวกับคะแนนของลูก ทันทีที่ได้ยินข้อเสนอผมพาเธอขึ้นรถไปที่โรงแรมทันที เราแลกลิ้นกันด้วยความหื่นกระหาย ก่อนที่จะเป็นผมเองที่ทิ้งตัวลงไปบนเตียง แล้วให้เธอค่อยๆ เล้าโลมผม ถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นจนไม่เหลืออะไร เธอยังสวยเช้งและยังคงอวบอึ๋มไม่แพ้ดาราคลิปโป๊ ผมบรรจงใช้มือลูบไล้ไปตามส่วนต่างๆ ในขณะเดียวกันเธอกดใบหน้าลงไปจนมิดลำควยแล้วรูดดูดขึ้นมา ทำให้ผมเสียวควยจนแอ่นตัวยกขึ้นมาเหนือพื้นเตียงเลยก็ว่าได้ ผมเองยังรู้สึกเหมือนตัวเองกลายเป็นพระเอกคลิปโป๊ เพราะได้เจอกับคนที่เก่งเรื่องเซ็กส์

ผมไม่ยอมปล่อยให้เสียเวลาเลยแม้แต่นาทีเดียว ยิ่งควยผมแข็งมากเท่าไหร่ มันก็ยิ่งเรียกร้องอยากจะเข้าหีเธอมากเท่านั้น จนสุดท้ายผมค่อยๆประคองตัวเองให้ลุกขึ้น แล้วใช้ควยเขี่ยไปตามกลีบหีแล้วแทงเข้าไปช้าๆ จนเสียงลมหายใจของเธอนั้นดังขึ้นมาเรื่อยๆ พร้อมกับดันมันเข้าไปในรูหีของเธอในที่สุด ร่างกายของเธอเกร็งแน่นไปหมด รูหีของเธอตอดควยของผมตุบๆ ผมยิ่งเห็นหน้าแรงมากขึ้นเท่าไหร่เธอก็ยิ่งเล่นเอวตอบรับทุกครั้ง จนผมเองได้แต่คิดในหัวว่า ถึงจะเลิกกันไปหลายปีแต่เธอเองก็พัฒนาลีลา จนผมติดใจเลยทีเดียว

ส่งสายตาเป็นจังหวะว่าใกล้จะเสร็จแล้ว ตัวเองก็พร้อมที่จะทำให้เธอน้ำแตก ตอนนั้นเลยพยายาม เร่งความเร็วและแรงกระแทกให้แรงขึ้นกว่าเดิม จนเสียงร้องของเธอดังขึ้นมาอีกครั้งเพราะทนความเสียวซ่านในจังหวะที่เร็วสุดๆ ขนาดนี้ไม่ไหว น้ำเงี้ยนของผมมันเดินทางเข้าไปสู่ช่องคลอดของเธออย่างง่ายดาย พูดกันตามตรงเลยนะครับว่าผมเอง ก็ไม่ได้เย็ดเก่งแต่เจอลีลาที่เธอแสดงออกมา มันทำให้ผมประทับใจอย่างมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *